Ocasso

Giới thiệu

Sản phẩm đậu nành sấy, hạt điều rang muối, đậu hòa lan sấy mang nhãn hiệu O’casso của Công ty TNHH TM – DV Chín Ngôi Sao là sản phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu được khảo sát trên 800.000 người (tám trăm ngàn khách hàng) dùng thử sản phẩm tại các quán ăn, nhà hàng,… thuộc khu vực Biên Hòa, Tp. HCM trong 16 tháng qua.

Hiểu được nông sản thực phẩm là nguồn dinh dưỡng tự nhiên cần thiết bổ sung hằng ngày cho sức khỏe con người. Nhưng việc lựa chọn nguồn gốc, xuất xứ nguyên liệu sạch, an toàn là điều tiên quyết chúng tôi thực hiện trong việc chế biến.

Sản xuất, kinh doanh của chúng tôi quyết tâm hướng đến mục tiêu cao nhất vì sức khỏe con người, vì lợi ích cộng đồng và vì sự phát triển bền vững.

Sản phẩm O’casso đã đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng về chất lượng, giá cả,… Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tới người tiêu dùng các sản phẩm rang - sấy tự nhiên giàu dinh dưỡng, như một món ăn ngon – giòn thiết yếu hằng ngày.

Chúng tôi tin rằng, mỗi người khi sử dụng sản phẩm O’casso của chúng tôi là sự tin tưởng và hài lòng nhất.

 Xin chân thành cảm ơn, kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng!

 

 Giám đốc, Công ty TNHH TM – DV Chín Ngôi Sao

Huỳnh Thị Cẩm Hồng.

 

 

 

CLIP INTRO

Sản phẩm nổi bật

dau nanh - hop trai ot nho - web

img 0446 dau ha lan say - web

img 0451 - hat dieu rang muoi - hop- web

Khảo sát

Bạn biết đến website Ocasso từ đâu ?
 

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay29
mod_vvisit_counterHôm qua56